Vải quần tây nam loại tốt và kinh nghiệm chọn vải

Vải quần tây nam loại tốt sẽ không quá khó tìm, nhưng bạn cần phải hiểu rõ về các chất liệu vải, cũng như chất lượng mà từng loại vải sở hữu để có thể may được một chiếc quần đúng form đúng dáng. Một chiếc quần tây đẹp, sẽ giúp bạn tự tin và tăng độ lịch lãm cho tổng thể trang phục.

Kinh nghiệm chọn vải quần tây nam loại tốt

Những yếu tố sau đây sẽ là lưu ý quan trọng để bạn có thể chọn cho mình chất vải quần tây nam loại tốt để có cho mình một chiếc quần tây ưng ý nhất.

Độ co giãn tốt

Xét trên phương diện của một chất vải quần tây nam loại tốt, thì độ co giãn tốt sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng. 

Đặc trưng của phái mạnh là thường xuyên di chuyển nhiều và hoạt động mạnh. Một chiếc quần nếu yếu tố co giãn không tốt, gò bó và không có độ mềm nhất định, sẽ gây ra nhiều cản trở và khó chịu cho người mặc, cũng như tính tiện dụng không còn, gây cảm giác mất tự tin.

Nhưng bạn cũng cần biết, độ co giãn của một chiếc quần tây còn  phụ thuộc vào giá thành của chất liệu vải. Tùy theo điều kiện kinh tế , hãy cân nhắc kỹ để chọn ra loại vải may quần tây phù hợp nhất.

Nếu có điều kiện và thời gian để đặt may quần tây tại cửa hàng, bạn có thể  kiểm tra trực tiếp độ co giãn của chất liệu bằng cách kéo nhẹ vào hai đầu mảnh vải.

Độ co giãn tốt hay kém phụ thuộc khá nhiều vào thành phần tạo nên loại vải đó. Tuy nhiên, một chiếc quần tây có độ co giãn tốt là chưa đủ, cần đáp ứng thêm các điều kiện và yếu tố khác có thể xét đến như độ thông thoáng.

Vải quần tây nam loại tốt và kinh nghiệm chọn vải

Độ thông thoáng

Độ thông thoáng cũng là một yếu tố quan trọng cần xét đến khi kết luận đó có phải là loại vải quần tây nam loại tốt. Không chỉ riêng quần tây, nếu bạn phải mặc những trang phục bí bách, không thông thoáng trong suốt cả ngày, đặc biệt là mùa hè thì cảm giác sẽ khó chịu sẽ càng tăng lên và bạn không thể nào có tự tin trong bộ trang phục đó.

Nếu một loại vải có độ thông thoáng tốt đồng nghĩa là loại vải đó có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và tự tin hơn trong set đồ của mình.

Một số loại vải may quần tây nam loại tốt

Sau khi xét qua một vài yếu tố quan trọng để tìm được đâu là vải quần tây nam loại tốt. Bạn sẽ cần tìm hiểu đâu là chất liệu vải bạn thích nhất để cho ra đời một chiếc quần tây ưng ý nhất.

Vải kate

Đây là một sự kết hợp giữa cotton tự nhiên và sợi polyester nhân tạo. Do đó, vải kate được sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ hai thành phần đã kể trên. 

Quần tây nam được may từ vải kate ngoài việc thấm hút mồ hôi tốt đây cũng là một chất liệu mềm mại, giúp quần lên đúng form dáng cho người mặc, tăng thêm độ lịch lãm, tinh tế.

Vải quần tây nam loại tốt và kinh nghiệm chọn vải

Xem thêm: Các loại vải quần tây nam được ưa chuộng nhất 2022

Vải tuyết mưa

Đây là một loại vải phổ biến nhất hiện nay, được lựa chọn để may quần tây. Vải tuyết mưa là chất liệu được sản xuất dựa trên “hỗn hợp” ba thành phần gồm có: polyester, spandex và viscose.

Loại vải “3in1” này có rất nhiều ưu điểm nổi bật từ các loại sợi cấu thành nó. Vải tuyết mưa có cấu trúc sợi vải rất chắc chắn như polyester, độ mềm mại từ viscose và có độ đàn hồi cao từ spandex.

Với tất cả những ưu điểm trên, vải tuyết mưa xứng đáng là một trong những loại vải may quần tây phổ biến và là một loại vải quần tây nam loại tốt bạn có thể tham khảo.

Vải QT-808

Một loại vải đặc biệt khác là vải QT-808, thành phần gồm  67% Polyester, 30% Rayon,  3% Spandex.  Đây là một sự kết hợp hoàn hảo, có thể bổ sung thêm vào danh mục vải ưa thích mà bạn có thể tìm kiếm khi may các mẫu quần tây yêu thích của mình.

Đề cao tính thẩm mỹ nhưng chất lượng mới là điều khiến CTP Textiles giữ vững chỗ đứng trong thị trường vốn nhiều cạnh tranh, bạn có thể trải nghiệm các giá trị mà CTP Textiles mang lại.

Vải quần tây nam loại tốt và kinh nghiệm chọn vải

Trên là những loại vải quần tây nam loại tốt và 2 yếu tố để chọn vải quần tây. Nếu bạn muốn tìm mua những loại vải tốt hãy liên hệ đến CTP Textiles để được tư vấn những loại vải hợp với bạn nhất.

CTP Textiles

Trụ sở chính: Tầng 3 - 47A đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0912828203

Email: phat@ctptextiles.vn

Website: https://ctptextiles.vn/