VỀ CHÚNG TÔI

Khởi nguồn của tình yêu và đam mê với vải sợi

Công ty TNHH vải sợi Cường Thuận Phát (CTP Textiles) là công ty dệt may và cung ứng vải sợi chất lượng cho thị trường may mặc và đồng phục. Khởi đầu cho tình yêu và niềm đam mê với những thước vải của CTP bắt nguồn từ cơ sở kinh doanh vải gia đình có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành.

Cuối những năm 90, trước sự phát triển rực rỡ của ngành dệt may Việt Nam, anh Andrew Quách (Quách Toàn Phát) – CEO & Founder của CTP Textiles đã không ngừng học hỏi trau dồi bản thân tại những quốc gia phát triển như Nhật Bản, New Zealand… 

Để năm 2015, công ty TNHH vải sợi Cường Thuận Phát (CTP Textiles) chính thức được ra đời. Là sự giao thoa của ngành dệt truyền thống Việt Nam với những kiến thức tiên tiến từ ngành công nghiệp dệt may thế giới.

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường sau những nỗ lực khảo sát và nghiên cứu, CTP đã phát triển 3 thương hiệu, để phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng.

  • CTP Textiles – Chuyên các dòng vải chất lượng, giá cả phải chăng cho may mặc đồng phục.
  • Kuak – Chuyên vải suit, sơ mi cao cấp, mẫu mã độc quyền cho các Nhà May Đo.
  • BBtex – Chuyên vải dệt sợi tre: Mẫu mã đa dạng, độc quyền, số lượng có sẵn lớn.

Cam kết chất lượng và chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng

Đề cao tính thẩm mỹ nhưng chất lượng vải mới là kim chỉ nam giúp CTP Textiles hướng đến mục tiêu đem lại những giá trị thực đến cho khách hàng. 

  • Nguồn nguyên liệu sợi được chọn lọc kỹ càng.
  • Kỹ thuật dệt tiên tiến và khâu xử lý hoàn tất kỹ lưỡng.
  • Họa tiết và mẫu mã vải đa dạng.
  • Dịch vụ gia công vải theo yêu cầu.
  • Trữ lượng vải lớn và luôn sẵn có với hệ thống nhà xưởng có mặt tại Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc…

Bởi với anh Andrew Quách, “Làm thế nào để người tiêu dùng nhận được giá trị xứng đáng nhất?” đã luôn là câu hỏi trăn trở, cũng là động lực thúc đẩy CTP không ngừng cải tiến để đem đến những dòng vải có tầm giá tương xứng với chất lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự ra đời của các dòng vải sợi đồng phục tính năng cũng là minh chứng cho những nỗ lực đó. Từ chất liệu thấm hút tốt như Kate mỹ đến các chất liệu vải mềm mướt và co giãn như QT-808 hay CTP 365.

Mỗi chất liệu tại CTP sở hữu những tính năng riêng nhưng đều là lựa chọn hoàn hảo cho bộ trang phục thoải mái mà vẫn theo kịp trào lưu thời trang hiện đại.

CTP Textiles với lý tưởng phát triển bền vững

Bên cạnh những cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, với lý tưởng “Những gì đạt được ngày hôm nay đều là “tạm ứng” từ xã hội”, những hoạt động về trách nhiệm xã hội luôn được CTP đặt lên hàng đầu và là kim chỉ nam cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Quỹ REGEN đã được ra đời: Song hành việc tái tạo và bảo vệ môi trường với việc thực hiện trách nhiệm dành cho xã hội, chung tay mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho những hoàn cảnh khó khăn.