Tìm hiểu thị trường cung cấp vải sợi tre bamboo và các vấn đề liên quan

Có thể bạn chưa biết ngành Dệt may nói chung và cung cấp vải sợi tre nói riêng đã và đang là một trong những ngành có mức tăng trưởng xuất khẩu tương đối cao. Khảo sát đã cho thấy rằng khoảng 6 tháng đầu năm 2019 kim ngạch xuất khẩu dệt may đã đạt 18 tỷ USD.

Thực trạng phát triển ngành dệt may cung cấp vải sợi tre tại Việt Nam

Dù rằng tốc độ tăng trưởng cao nhưng trước diễn biến của vấn đề thương mại trên toàn thế giới đang tiềm ẩn nhiều rủi ro, ngành cung cấp vải sợi tre chất lượng cũng cần có những giải pháp để ứng phó kịp thời. Hiệp hội Dệt may Việt Nam đã nhận định rằng ngành Dệt may – cung cấp vải và các sản phẩm thời trang đang đứng trước cơ hội phát triển rất lớn từ các Hiệp định thương mại tự do (FTA) vừa được ký kết.

thị trường cung cấp vải sợi tre

Thị trường cung cấp vải sợi tre cao cấp tại Việt Nam

Có đến 86% người tiêu dùng Việt sẵn sàng chi trả chi phí cao hơn cho các sản phẩm hoặc dịch vụ thân thiện với môi trường sống. Cũng chính vì thế mà ngành cung cấp vải sợi tre an toàn với môi trường đang ngày càng phát triển.

Vải sợi tre bamboo là chất liệu may áo sơ mi đồng phục, sơ mi thời trang được ưu chuộng nhất hiện nay trên thị trường. So với dòng vải cotton hay sợi tự nhiên khác thì vải sợi tre có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Chất liệu vải sợi tre bamboo có tính chất mau khô, kháng khuẩn, chống tia UV, thoáng mát mềm mịn thế nên rất được giới văn phòng ưa chuộng.
  • Sử dụng chất liệu này để may áo sơ mi sẽ giúp người sử dụng rút ngắn thời gian ủi cũng như thời gian phơi khô quần áo.
  • Đặc biệt chất liệu này vô cùng thân thiện với môi trường. Chính vì thế việc sử dụng vải sợi tre sẽ góp phần tạo nên mảng sống xanh cho cuộc sống của bạn.

Hiện nay nhờ vào những ưu điểm trên mà nhiều đơn vị là doanh nghiệp đã tin tưởng chọn vải sợi tre bamboo để may đồng phục cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp vải sợi tre không đảm bảo nguồn gốc hay công nghệ sản xuất. Vì vậy để có thể chọn được vải bamboo đúng chuẩn, thân thiện hoàn toàn với môi trường khách hàng cần tìm hiểu kỹ các vấn đề như: quy trình sản xuất, giấy chứng nhận công nghệ sản xuất, giấy phép kinh doanh,… để  tránh gặp những trường hợp xấu khi mua đơn hàng giá trị cao.

cung cấp vải sợi tre chất lượng

BBTex – đơn vị cung cấp vải sợi tre chất lượng với trữ lượng lớn và luôn có sẵn

cung cấp vải sợi tre cao cấp

Nhờ vào thế mạnh về công nghệ sản xuất vải công nghệ cao, BBTex chính là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp vải bamboo hiện nay. Những nỗi lo của khách hàng về chất lượng sợi vải, kích thước và số lượng vải sẽ không còn đáng kể tại thương hiệu BBTex.  Chúng tôi chuyên cung cấp vải bamboo co giãn nhẹ và không co giãn với nhiều họa tiết khác nhau. Chính vì thế đến với chúng tôi doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được đáp ứng đủ và đúng nhu cầu mua hàng.

CTP Textiles

Trụ sở chính: Tầng 3 - 47A đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0912828203

Email: phat@ctptextiles.vn

Website: https://ctptextiles.vn/

Leave a Reply