Có nên mua vải quần tây giá rẻ? Cách lựa chọn vải đẹp 

Vải quần tây giá rẻ trên thị trường rất nhiều, nếu không xét đến yếu tố giá, các loại vải này cũng đem đến những kiểu dáng hay mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều lựa chọn của bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên biết cách đánh giá để mua được loại vải giá rẻ mà vẫn có chất lượng.

Có nên mua vải quần tây giá rẻ không?

Sẽ có rất nhiều bâng khuâng xung quanh việc có nên mua vải quần tây giá rẻ không. Câu trả lời sẽ không có nên hay không, mà phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn. 

Nếu bạn chỉ có mục đích sử dụng ngắn hạn và ít khi mặc quần tây, bạn chỉ cần đưa ra các lựa chọn đơn giản, đáp ứng đúng nhu cầu, chất liệu vải và giá cả không cần quá suy xét. 

Còn nếu bạn đã có suy nghĩ cần đến một chiếc quần tây đáp ứng các nhu cầu sử dụng cao, chỉn chu và tinh tế trong kiểu dáng, thì bạn nên cân nhắc có nên mua vải quần tây giá rẻ hay không. “Thượng vàng hạ cám” là điều bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Có nên mua vải quần tây giá rẻ? Cách lựa chọn vải đẹp 

Nhưng có nhiều chất vải quần tây giá rẻ nhưng chất lượng vẫn rất tốt, dựa vào những cách lựa chọn làm sao để chọn lọc được loại vải tốt. Vậy tiêu chí lựa chọn vải quần tây là gì? 

Vải chất lượng có các tiêu chí nào

Vải quần tây giá rẻ đôi lúc sẽ cho bạn có nhiều lựa chọn về màu sắc hơn,nhưng cần xem kỹ thành phần cấu thành vải, vì khi lên form, độ co giãn hoặc độ thấm hút không tốt,vừa làm người mặc khó chịu, không tự ti vừa gây bí bách. 

Bạn có thể tham khảo ý kiến của thợ may, để chọn cho mình một chất liệu may quần tây vừa ý nhất. Việc nắm được vải may quần tây là vải gì và cách lựa chọn vải giúp bạn dễ dàng đưa ra các quyết định khi đứng trước nhiều lựa chọn, vì mặc hàng vải rất đa dạng và khó xác định được chất lượng.

Chất vải co giãn tốt

Bỏ qua yếu tố vải quần tây giá rẻ, bạn có thể xét đến các yếu tố khác mà không bị ảnh hưởng đến sự đánh giá và lựa chọn đúng.

Với chất vải co giãn tốt, tính đàn hồi cao mà dáng quần cũng sẽ bền hơn, chuẩn hơn và mặc tôn dáng hơn. Quần tây rất dễ mất form dáng, nếu phải vận động nhiều và liên tục. Do đó, luôn đòi hỏi quần phải có độ co giãn thật tốt để giữ được dáng quần và bền bỉ hơn trong suốt quá trình mặc.

Có nên mua vải quần tây giá rẻ? Cách lựa chọn vải đẹp 

Xem thêm: Vải quần tây nam loại tốt và kinh nghiệm chọn vải

Chất vải thông thoáng

Đây là yếu tố mang đến sự dễ chịu hàng đầu người mặc. Đặc biệt khi phải diện âu phục trong những ngày hè oi bức. Nếu quần không thể đáp ứng sự thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt. Điều này sẽ trở thành nỗi ám ảnh lớn cho người mặc.

Bên cạnh đó, nếu lựa chọn được chất liệu vải may quần tây nam cao cấp và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, điều này cũng giúp chúng ta lên dáng quần đẹp hơn, tôn dáng người mặc. So với các chất liệu vải quần tây giá rẻ, đôi khi chất vải sẽ có phần cứng nhắc, bí bách giảm độ lịch lãm và form dáng đi rất nhiều.

Cửa hàng vải uy tín

Tìm kiếm cửa hàng mua bán vải uy tín, sẽ không lo về vải quần tây giá rẻ kém chất lượng. Đến với CTP Textiles, bạn có rất nhiều lựa chọn về vải may quần tây, giá rẻ, phù hợp với tình hình kinh tế của bạn mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng vượt trội.

Một trong những chất vải quần tây giá rẻ lại chất lượng có thể kể đến như vải QT-808, với hơn 40 màu khác nhau. Có thành phần 67% từ polyester, 30% từ Rayon và 3% từ Spandex. Chất vải nhẹ nhàng và tạo form tốt. Đây sẽ là một loại vải dành cho những ai có ý định may quần tây mà muốn chọn chất liệu liệu giá rẻ.

Có nên mua vải quần tây giá rẻ? Cách lựa chọn vải đẹp 

Trên đây là những cách cách chọn vải quần tây giá rẻ và một số lời khuyên bạn có nên mua vải quần tây giá rẻ không? Nếu bạn muốn lựa chọn những loại vải đẹp và giá thành phù hợp thì hãy đến với CTP Textiles. 

CTP Textiles

Trụ sở chính: Tầng 3 - 47A đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0912828203

Email: phat@ctptextiles.vn

Website: https://ctptextiles.vn/