Cách nhận biết chất vải Kate Mỹ và vải Kate thường mới nhất 2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng vải Kate khác nhau, với mỗi loại sẽ có các đặc điểm, nhận diện cũng như giá thành khác. Tuy nhiên với nhiều dòng Kate, không phải ai cũng dễ dàng phân loại và lựa chọn đúng chất liệu vải mình mong muốn. Kate Mỹ là dòng vải đắt tiền, nên bạn cần phải chú trọng, do đó bài viết này CTP Textiles sẽ chỉ ra những điểm giúp bạn phân biệt chất vải Kate Mỹ với vải Kate thường.

Ưu điểm của chất vải Kate Mỹ

Chất Vải Kate Mỹ tại CTP Textiles sản xuất cũng tương tự như những nhà sản xuất khác là sợi vải tổng hợp, được dệt từ Cotton và PE, tuy nhiên để tạo nên sự đa dạng và phù hợp với tiêu chí người dùng tại CTP Textiles chia thành hai dòng khác nhau. Chất vải Kate Mỹ được tạo nên từ 50 Cotton và 50 PE, chất vải Kate Mỹ có thành phần 50 Cotton và 70 PE.

Vì được kết hợp từ chất vải sợi tự nhiên Cotton và sợi tổng hợp PE nên chất lượng sẽ tốt hơn các mẫu vải thông thường. Chất vải Kate Mỹ dày dặn hơn Kate lụa nhưng lại có khả năng thông thoáng, lưu thông khí rất tốt, mồ hôi được thấm hút tốt không gây ra cảm giác bí bách khó chịu bết dính trên da.

Với những môi trường làm việc ngoài trời, nắng nóng hay cần sự di chuyển nhiều những vị trí như khuỷu tay, nách, vạt áo, không còn là vấn đề nhạy cảm về ẩm ướt do mồ hôi gây nên. Trong cả ngày dài làm việc người sử dụng vẫn luôn cảm thấy dễ chịu thoải mái.

Cách nhận biết chất vải Kate Mỹ và vải Kate thường

Đặc biệt với chất vải Kate Mỹ có bề mặt bóng nhẹ, sớ vải mềm mịn, chống nhăn, thân thiện và lành tính trên da người mặt. Bên cạnh đó, dù thời gian mặc có kéo dài khá lâu thì chất liệu vải Kate Mỹ lại rất bền bỉ, khó phai màu, độ mới như ban đầu.

Cách nhận biết so sánh chất vải Kate Mỹ với Kate thường

Bề mặt vải

Chất vải Kate Mỹ khi sờ tay lên cảm nhận có bề mặt hơi thô ráp nhẹ, còn vải Kate thường lại mịn màng hơn.

Vải Kate Mỹ có độ ánh bóng nhẹ, trong khi đó vải thường sẽ sáng bóng hơn một chút, và các đường sợi vải cũng khó nhìn thấy hơn sơ với chất vải Kate Mỹ.

Độ nhăn của vải

Chất vải Kate Mỹ có độ nhăn nhẹ.

Nếu khi cần sớ vải đi vò sẽ cảm nhận độ khác biệt rằng vải Kate Mỹ có độ nhăn nhẹ còn những dòng vải Kate thường khó nhăn hơn, vì hàm lượng sợi tự nhiên Cotton trong vải Kate Mỹ cao hơn.

Biên vải

Trên biên vải Kate Mỹ nếu để ý bạn sẽ thấy ghi rõ dòng chữ USA, và biên vải Kate thường sẽ không có sự xuất hiện dòng chữ này.

Giá thành vải

So với giá vải Kate thông thường giá của chất vải Kate Mỹ có giá cao hơn, gần như cao nhất trong các dòng vải kate. Vì so với chất lượng nổi trội, ưu điểm nổi bật thì điều đó cũng là dễ hiểu.

Cách nhận biết chất vải Kate Mỹ và vải Kate thường

Xem thêm: Hiện tại vải Kate Mỹ giá bao nhiêu?

Ứng dụng vải Kate Mỹ

Chất vải Kate Mỹ hiện nay được các nhà trường rất ưa chuộng vì có độ bền cao, giữ màu tốt, khả năng thoáng khí, khô thoáng mồ hôi, ít giữ mùi cơ thể, ít nhăn và rất nhanh khô. Đây là chất liệu phù hợp cho các bạn học sinh vì cần sự di chuyển hoạt động nhiều trong suốt một ngày dài.

Chất vải Kate Mỹ cũng được xem là lựa chọn sáng suốt, ưu tiên của dân công sở vì chất liệu tạo nên những trang phục có độ sang trọng, thanh lịch cao, lên dáng rất đẹp, ít bị xù lông cũng như nhăn nhó.

Bên cạnh đó vải Kate Mỹ còn được dùng may chăn ra gối đệm cao cấp với nhiều màu sắc bắt mắt.

Cách nhận biết chất vải Kate Mỹ và vải Kate thường

Với những điểm so sánh khác nhau của chất vải Kate Mỹ và vải Kate thông thường. CTP Textiles mong bạn luôn có những lựa chọn đúng, những sản phẩm đẹp, mang lại cho mình sự thoải mái nhất. Hoặc để có thêm nhiều thông tin so sánh, cũng như những am hiểu về vải vóc nói chung, vải Kate Mỹ nói riêng hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới. 

CTP Textiles

Trụ sở chính: Tầng 3 - 47A đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0912828203

Email: phat@ctptextiles.vn

Website: https://ctptextiles.vn/